Điều khiển giao diện người dùng

Giao diện người dùng

Mô tả

Chỉ dẫn

Chế độ làm việc SPEED (Tốc độ)

Trong chế độ làm việc SPEED bạn có thể chọn trước tốc độ theo 5 mức. Cấp độ đã được cài đặt sẽ được báo hiệu qua hiển thị trạng thái (21). Mức cài đặt sẵn là mức 5.

Bạn cũng có thể chọn tốc độ quay trong khi vận hành.

Nhấn nút SPEED (13), để bật chức năng. Nút SPEED (13) hiển thị trạng thái (21) sáng lên.

Nhấn nút SPEED (13) liên tục, cho đến khi mức mong muốn được hiển thị.

Chế độ làm việc TIME (Shut off after time)

Trong chế độ làm việc TIME dụng cụ điện sẽ dừng lại sau một khoảng thời gian được chọn trước. Chức năng ngắt tự động ngăn ngừa hư hỏng bề mặt hoặc việc siết vít quá chặt.

Đối với ứng dụng có bề mặt siết cứng (đường đặc tính tăng dốc), có thể thực hiện điều chỉnh tinh thông qua các mức để đạt được kết quả mong muốn: Mức 1 cho thời gian tác động ngắn và mô-men xoắn thấp, đến mức 5 cho thời gian tác động dài hơn và mô-men xoắn cao hơn.

Lưu ý: Chế độ làm việc này chỉ hoạt động khi quay phải.

Nhấn nút TIME (17), để bật chức năng. Nút TIME (17) hiển thị trạng thái (21) sáng lên.

Nhấn nút TIME (17) liên tục, cho đến khi mức mong muốn được hiển thị.

Nhấn giữ nút TIME (17), đến khi nút không sáng nữa. Chức năng được tắt.

Chế độ làm việc SSR (Secure Socket Release)

Chế độ làm việc SSR ngăn việc phụ kiện bị kẹt trên vít hoặc đai ốc và đồng thời tuột khỏi đầu giữ dụng cụ, bằng cách tạo một lực giật ngắn vào cuối quá trình thao tác.

Có thể sử dụng chế độ làm việc SSR kết hợp với TIME, ABRSTOP. Trong quá trình đó, cơ chế hoạt động của các chế độ làm việc đã chọn cũng như của chức năng bổ sung SSR sẽ được áp dụng.

Lưu ý: Nếu chế độ làm việc SSR được bật lần đầu tiên, TIME và ABR được kích hoạt đồng thời. Nếu chế độ làm việc SSR được tắt, chế độ làm việc khác vẫn được kích hoạt.

Chọn một trong các chế độ làm việc TIME (17),  ABR  (19) hoặc STOP (20) và mức cần thiết. Nhấn nút SSR (18), để kích hoạt thêm chức năng. Nút của chế độ làm việc đã chọn TIME (17)ABR  (19) hoặc STOP (20) cũng như nút  SSR (18) và hiển thị trạng thái (21) sáng lên.

Nhấn giữ nút SSR (18), đến khi nút không sáng nữa. Chức năng SSR hiện được tắt. Chế độ làm việc đã chọn trước đó TIME (17)ABR (19) hoặc STOP (20) vẫn hoạt động.

Chế độ làm việc ABR (Auto Bolt Release)

Chế độ làm việc ABR dùng để nới lỏng các vít hoặc đai ốc: Dụng cụ điện tự động ngắt nếu đai ốc vít được nới lỏng. Việc tắt tự động sẽ tránh được, đai ốc bị rơi khi nới lỏng ren vít.

Tùy theo chiều dài ren, thời gian đến khi tự động ngắt có thể được điều chỉnh theo 5 mức: Mức 1 dành cho ren ngắn (dừng sớm) đến Mức 5 dành cho ren dài (dừng muộn). Mức cài đặt sẵn là mức 1.

Lưu ý:Chế độ làm việc ABR chỉ hoạt động khi quay trái và do đó có thể được kích hoạt bổ sung cho chế độ làm việc khi quay phải.

Nhấn nút ABR (19), để bật chức năng. Nút ABR (19) hiển thị trạng thái (21) sáng lên.

Nhấn nút ABR (19) liên tục, cho đến khi mức mong muốn được hiển thị.

Nhấn giữ nút ABR (19), đến khi nút không sáng nữa. Chức năng được tắt.

Chế độ làm việc STOP (Auto STOP)

Trong chế độ làm việc STOP dụng cụ điện sẽ dừng lại khi đầu vít chạm sát vào bề mặt chi tiết gia công. Chức năng ngắt tự động ngăn ngừa hư hỏng bề mặt hoặc việc siết vít quá chặt.

Trong trường hợp ứng dụng có bề mặt tì đàn hồi hoặc mềm, có thể thực hiện tinh chỉnh bằng các cấp điều chỉnh để đạt được kết quả mong muốn.

Lưu ý: Chế độ làm việc này chỉ hoạt động khi quay phải.

Nhấn nút STOP (20), để bật chức năng. Nút STOP (20) hiển thị trạng thái (21) sáng lên.

Nhấn nút STOP (20) liên tục, cho đến khi mức mong muốn được hiển thị.

Nhấn giữ nút STOP (20), đến khi nút không sáng nữa. Chức năng được tắt.


Chức năng "Khóa/mở khóa giao diện người dùng"

Thông qua chức năng "Khóa/mở khóa giao diện người dùng", các nút trên giao diện người dùng có thể được khóa để ngăn việc nhấn nhầm.

Để khóa giao diện người dùng, nhấn giữ nút TIME (17)ABR (19) đồng thời trong 3 giây.

Để mở khóa giao diện người dùng, nhấn giữ lại nút TIME (17)ABR (19) đồng thời trong 3 giây.



Chức năng "Thiết lập lại các cài đặt về cài đặt xuất xưởng"

Có thể thiết lập lại tất cả cài đặt đã thực hiện bằng chức năng "Thiết lập lại các cài đặt về cài đặt xuất xưởng".

Để thiết lập lại giao diện người dùng về cài đặt xuất xưởng, nhấn giữ nút TIME (17), nút SSR (18) và nút ABR (19) đồng thời trong 4 giây.